Total AXA GR1
Giá sản phẩm: liên hệ
Bao bì: 18 Kg
Chủng loại: Mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm
Chi tiết sản phẩm: Bao bì: 18 Kg
Chủng loại: Mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm
Mỡ bôi trơn - mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm
* Công dụng
- Thich
hợp để bôi trơn các bề mặt, chi tiết cơ khí và trang thiết bị đóng gói,
máy móc được chế tạo sử dụng trong công nghiệp thực phẩm như ổ bi, khớp
nối, bộ giảm tốc, rãnh trượt, cơ cấu cam, chi tiết làm kín và các chi
tiết truyền động, ...
- Mỡ đa dụng từ gốc xà phòng phức Calcium và dầu trắng.
* Tiêu chuẩn kỹ thuật :
* Tiêu chuẩn kỹ thuật :
- AXA GR1 đạt chứng nhận mỡ USDA-H1 là loại mỡ bôi trơn được chấp thuận
bởi Cục An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ sử dụng trong công nghiệp
thực phẩm nơi dầu mỡ bôi trơn có khả năng tiếp xúc với thực phẩm.
- AXA GR1 đạt tiêu chuẩn của CNERNA (Trung tâm Nghiên cứu và Khuyến cáo Dinh Dưỡng CH Pháp).
* Ưu điểm của sản phẩm : - Phù hợp với tiêu chuẩn HACCP.
- Chống bị nước rửa trôi và chống gỉ. Bảo vệ thiết bị, chống ăn mòn - gỉ bởi mỡ có tính dính cao do tần suất làm sạch thiết bị thường xuyên trong máy móc chế biến thực phẩm.
- Sử dụng đơn giản.
- AXA GR1 đạt tiêu chuẩn của CNERNA (Trung tâm Nghiên cứu và Khuyến cáo Dinh Dưỡng CH Pháp).
* Ưu điểm của sản phẩm : - Phù hợp với tiêu chuẩn HACCP.
- Chống bị nước rửa trôi và chống gỉ. Bảo vệ thiết bị, chống ăn mòn - gỉ bởi mỡ có tính dính cao do tần suất làm sạch thiết bị thường xuyên trong máy móc chế biến thực phẩm.
- Sử dụng đơn giản.
AXA GR1
|
Phương pháp
|
Đơn vị
|
AXA GR1
|
Cảm quan
|
|
_
|
Đặc, trơn láng
|
Màu sắc
|
|
_
|
Beige nhạt
|
Tỷ trọng ở 150C
|
|
Kg/m3
|
930
|
Điểm nhỏ giọt
|
ASTM D 566
|
0C
|
> 250
|
Độ xuyên kim 250C
|
ASTM D 217
|
0.1mm
|
295/335
|
Độ cứng NGLI
|
|
_
|
1
|
Chất làm đặc
|
|
|
Phức Calcium
|
Độ nhớt dầu gốc 400C
|
ASTM D 445
|
mm2/s
|
150
|
Loại dầu gốc
|
|
|
Dầu trắng, khoáng
|
Độ rửa trôi của bởi nước (1h, ở 800C)
|
ASTM D1264
|
%
|
< 10
|
Nhiệt độ làm việc
|
|
0C
|
-20 đến +150
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét