Thứ Ba, 19 tháng 3, 2013

Mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm AXA GR1

Mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm AXA GR1Total AXA GR1


Giá sản phẩm: liên hệ
Bao bì:  18 Kg
Chủng loại:  Mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm

Chi tiết sản phẩm: 
 Mỡ bôi trơn - mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm
* Công dụng 
- Thich hợp để bôi trơn các bề mặt, chi tiết cơ khí và trang thiết bị đóng gói, máy móc được chế tạo sử dụng trong công nghiệp thực phẩm như ổ bi, khớp nối, bộ giảm tốc, rãnh trượt, cơ cấu cam, chi tiết làm kín và các chi tiết truyền động, ...
- Mỡ đa dụng từ gốc xà phòng phức Calcium và dầu trắng.
* Tiêu chuẩn kỹ thuật :
- AXA GR1 đạt chứng nhận mỡ USDA-H1 là loại mỡ bôi trơn được chấp thuận bởi Cục An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ sử dụng trong công nghiệp thực phẩm nơi dầu mỡ bôi trơn có khả năng tiếp xúc với thực phẩm.
 - AXA GR1 đạt tiêu chuẩn của CNERNA (Trung tâm Nghiên cứu và Khuyến cáo Dinh Dưỡng CH Pháp).
* Ưu điểm của sản phẩm :
 - Phù hợp với tiêu chuẩn HACCP.
- Chống bị nước rửa trôi và chống gỉ. Bảo vệ thiết bị, chống ăn mòn - gỉ bởi mỡ có tính dính cao do tần suất làm sạch thiết bị thường xuyên trong máy móc chế biến thực phẩm.
- Sử dụng đơn giản.
AXA GR1
Phương pháp
Đơn vị
AXA GR1
Cảm quan

_
Đặc, trơn láng
Màu sắc

_
Beige nhạt
Tỷ trọng ở 150C

Kg/m3
930
Điểm nhỏ giọt
ASTM D 566
0C
> 250
Độ xuyên kim 250C
ASTM D 217
0.1mm
295/335
Độ cứng NGLI

_
1
Chất làm đặc


Phức Calcium
Độ nhớt dầu gốc 400C
ASTM D 445
mm2/s
150
Loại dầu gốc


Dầu trắng, khoáng
Độ rửa trôi của bởi nước (1h, ở 800C)
ASTM D1264
%
< 10
Nhiệt độ làm việc

0C
-20 đến +150

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét